Chế độ bảo hành ghế sofa của SOFA VX
Mến chào các quý khách hàng, công ty chúng tôi rất cám ơn các quý khách đã tin dùng các sản phẩm ghế sofa nệm của công ty sofa của chúng tôi. Với 4 tiêu chí lớn: Chất Lượng – Tiến Độ – Giá cả – Dịch vụ, công ty hôm nay sẽ đề cập đến với dịch vụ bảo hành của công ty chúng tôi.

Đối với các sản phẩm ghế sofa của SOFA VX chúng tôi, Sản phẩm chúng tôi sẽ có các mức bảo hành tuỳ vào các loại sản phẩm. Các dòng sản phẩm sofa cao cấp được bảo hành đến thời gian 05 năm, dòng trung cấpcó thời gian bảo hành lên đến 03 năm, các dòng giá rẻ bảo hành có thời gian đến 01 năm.

Như vậy bảo hành về cái gì và có giá như thế nào mới được gọi là bảo hành chất lượng?

Chúng tôi cũng sẽ trả lời ngay ở đây ngay và luôn: Sản phẩm sofa nệm SOFA VX luôn được bảo hành về các loại KHUNG SƯỜN, NỆM MÚT cũng như CHỈ MAY, tức là các lỗi về kỹ thuật, và chỉ trong vòng 1 tháng nếu là các sản phẩm có các vấn đề về da hay về vải, ví dụ các vải mục, hay các loại da bị bong tróc, xưởng của chúng tôi sẽ liên hệ và khiếu nại với các nhà cung cấp da của công ty cũng như vải và xưởng sẽ bọc lại sản phẩm khác cho quý khách để khách hàng luôn hài lòng về chất lượng phục vụ của xưởng.