So sánh những loại sofa đang có trên thị trường hiện nay và nên chọn loại nào sử dụng?

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều các sản phẩm sofa khác nhau. các sản phẩm đa dạng về kích thước về chất liệu nên sản phẩm có sự khác nhau về giá thành sản phẩm. Mỗi sản phẩm sofa đều có các ưu điểm với khuyết điểm riêng. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp củng phụ thuộc rất nhiều vào không gian với sở thích của các bạn. Các loại sofa hiện nay về tân có rất
nhiều tuy nhiên chính xác để chia thì chia thành các loại sofa như vải, sofa da, sofa nỉ,… Sau đây, công ty chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cũng như so sánh những loại sofa đang có trên thị trường hiện nay cũng như cho bạn những thông tin cần thiết để chọn sử dụng ghế sofa cho thích hợp.

so-sanh-các-loai-ghe-sofa-hien-co-tren-thi-truong
So sánh các loại ghế sofa hiện có trên thị trường

Sofa được làm bằng da

Sofa được làm bằng da được người rất thích với được rất nhiều người sử dụng. Các sản phẩm sofa da sử dụng các sản phẩm bằng da này được làm từ các loại da chuyên dụng như: da bò, da trâu, da công nghiệp, giả da nhé quý khách hàng.

Da bò: ưu điểm đẹp sử dụng nhiều năm mà yên tâm không bao sờ ảnh hưởng đến lớp da này. Nhược điểm là giá thành cao để sản xuất ra 100% sản phẩm bọc da bò này nhé.

sofa-duoc-lam-bang-da
Sofa được làm bằng da

 Sản phẩm sofa bằng da trên thị trường

Da công nghiệp: Hiện nay sử dụng các sản phẩm này để thay cho da bò, da động vật. Ưu điểm là sử dụng không thua gì các sản phẩm da bò nhé, sử dụng thời gian củng rất lâu. Nhược điểm thì các bạn cũng biết là không bằng các sản phẩm bằng da động vật rồi.

Sofa sử dụng vật liệu giả da: Vật liệu giả da nếu như không có người nói thì các bạn sẽ không bao giờ biết được là sản phẩm nay làm từ vật liệu gì? Ưu điểm củng rất là giống các sản phẩm bằng da. Khuyết điểm là đương nhiên sử dụng các sản phẩm này không bền bằng da.

Sofa vải

Đây là 1 số loại sofa có khung gỗ nệm nút D40 với vải bọc ngoài sofa. Vải có nhiều loại như vải nhung vải bố, mỗi loại có ưu điểm với khuyết điểm riêng của sản phẩm. Ưu điểm của sản phẩm này là đẹp màu sắc sang trọng  nó đa dạng về hoa văn nên các bạn có thể chọn lựa thoải mái sản phẩm nhé. Mỗi loại đều có ưu điểm với nhược điểm riêng nhé. Nhược điểm của sản phẩm
bằng vải này là dễ thấm nước. Dễ bị nấm mốc nếu sử dụng không kỹ sản phẩm nên cần vệ sinh sofa thật kỹ nhé quý khách hàng.

san-pham-sofa-bang-vai
Sản phẩm sofa bằng vải

Sản phẩm sofa bằng vải

Nó có ưu điểm nổi bật mà được ưa chuộng với được sử dụng nhiều nhất đó chính là giá thành sản phẩm củng rẻ hơn. Bởi vì vải thông dụng với đại trà nên sản phẩm bằng vải được sử dụng nhiều nên giá thành củng rẻ. Vải còn có 2 loại chính là vải nhung hay vải bố. Các sản phẩm sofa vải sử dụng với 2 loại vải này có giá thành không đổi nhé.

Sofa nỉ

Thay vì sử dụng các sản phẩm sofa bằng vải, hiện nay có vật liệu thay thế đó chính là sofa nỉ. Nỉ ứng dụng vào làm sofa chưa lâu nên các bạn đang còn sản phẩm này mới lạ. Ứng dụng từ sản xuất các sản phẩm ghế bằng nỉ trên ô tô. Quý khách củng có thể chọn các sản phẩm này nhé ưu điểm giá thành củng rẻ dễ vệ sinh với lau chuồi nhé. Khuyết điểm 1 chỗ đó là hơi nóng bí bách cho người ngồi.

sofa-duoc-lam-bang-vai-ni
Sofa được làm bằng vải nỉ

Sofa bằng nỉ

Những sản phẩm sofa bằng nỉ

Nên chọn các sản phẩm sofa nào?

Những so sánh những loại sofa đang có trên thị trường ở trên và chọn sofa nào còn tùy thuộc vào các sản phẩm còn tùy thuộc vào sở thích với giá tiền của các bạn có. Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua các sản phẩm sofa, các mẫu sofa phù hợp với các bạn nhé. Các bạn củng đã biết được các mẫu sofa trên thị trường hiện nay rồi. Vây thì nơi nào cung cấp các mẫu sofa này?

Nơi cung cấp các mẫu sofa trên thị trường

Nơi cung cấp các sản phẩm sofa trên thị trường hiện nay nơi nào cung cấp uy tín nhất chất lượng nhất. bocghesofadep bocghesofadep nơi cung cấp các sản phẩm sofa hàng đầu cho các bạn lựa chọn nhé. Hãy chọn các sản phẩm của công ty bocghesofadep với các chính sách hàng đầu cho quý khách hàng khi mua hàng. Công ty nội thất bocghesofadep nơi bọc sofa và cung cấp các sản phẩm sofa hàng đầu TPHCM.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904668378